แบบงานแต่ง

แบบงานแต่งงาน เล็กๆ ในสวน ที่บ้าน เรียบง่าย ประหยัดตัง

แบบงานแต่งสวยๆมาทั้งในรูปแบบฉากและซุ้มที่ทำจากของที่หาง่ายและสามารถประดิษฐ์ได้เองถ้ามีฝีมือหรือความรู้ด้านนี้ เราหาภาพฉากประดิษฐ์ที่มาจากวัสดุทั้งสามอย่างต้องบอกเลยว่าบางภาพนี่อลังการจนไม่อยากเชื่อว่าจะมาจากวัสดุหาง่ายเหล่านี้ ในวัสดุสามอย่างก็จะมีทั้งกระดาษ ลูกโป่ง และใบไม้ สามอย่างนี้ล้วนเป็นของหาง่ายทั้งนั้นเลยจ้าแต่ว่าถ้าให้เลือกว่าอันไหนทำยากและใช้เวลานานสุดก็น่าจะหนีไม่พ้นงานกระดาษนะคะเพราะกว่าเราจะตัด ดัด แปะ ก็ใช้เวลามากพอสมควร แต่ถ้าทำเป็นพัดก็จะไวกว่าดอกไม้เยอะมาก ต่อไปคืองานแต่งในสวนกลางคืน

ฉากกระดาษงานแต่ง

เป็นไอเดียฉากสุดฮิตของสายประหยัดเลยก็ว่าได้แต่ว่าถ้าเราจ้างคนช่วยพับและทำมากกว่าพันดอกราคาก็จะสูสีพอกับฉากที่เช่ามาเองเลย ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบงานประดิษฐ์สวยๆไม่เกี่ยงเรื่องงบและมีเวลาเพียงพอในการเตรียมแนวฉากกระดาษนี้ถือเป็นตัวเลือกตอบโจทย์เลยจ้า

แบบงานแต่ง 1

ฉากกุหลาบจากกระดาษสุดอลังการที่มีดอกไม้มากกว่าสองร้อยดอกดูเลิศมากเลยค่ะ สีกระดาษตัดกันอย่างลงตัวเลยนับถือคนทำอ่า

แบบงานแต่ง 4

มาน้อยแต่เด่นกับฉากกุหลาบดอกโตๆที่ต่อลำต้นประดิษฐ์สีงามได้อย่างงดงามลงตัวอันนี้ดีมากดูคลาสสิคดี

แบบงานแต่ง 3

ฉากดอกไม้โทนชมพูกลีบกลมๆหลายชั้นดูหวานน่ารักดีค่ะ

แบบงานแต่ง 2

โทนทองหรูมากสวยงามจนไม่คิดว่านี่คือกระดาษอ่า งานดี๊ดี

ฉากงานแต่งจากลูกโป่ง

ลูกโป่งถือเป็นอะไรที่สะดุดตาและใจมากเพราะความพองสวยและสีสดใสของลูกโป่งที่ไม่ว่าจะเอาไปแต่งกับอะไรก็ดูสวยและเสริมงานให้เด่นได้ดีมากขึ้นอีกด้วย

แบบงานแต่ง 5

สีลูกโป่งโทนนี้สวยมากกก มาหลายขนาดเลยค่ะลูกเล็กลูกใหญ่จัดแต่งเป็นฉากงานแต่งจะดูสดใสมากๆ ไอเดียที่เอาใบไม้มากแซมคือดีมากจริง

แบบงานแต่ง 8

ฉากโครงวงกลมเล็กๆแต่งลูกโป่งโทนสีสวยหรูอย่างทอง ขาว และเงิน ดีเข้ากันมาก

แบบงานแต่ง 7

ฉากไม้และลูกโป่งโทนสีหวานแต่งฝั่งเดียวก็ดูสวยได้

แบบงานแต่ง 6

ฉากวงกลมแต่งลูกโป่งเน้นๆโทนสีอ่อนหวานเจอแสงไฟแบบนี้ดูเลิศเลย

ฉากงานแต่งจากใบไม้

เชื่อว่าหลายคนอาจจะมองหาสิ่งต่างๆที่หาง่ายและประดิษฐ์ออกมาเป็นฉากแสนสวยแต่ว่าใบไม้นี่น้อยคนนักที่จะนึกถึง เราจึงหาไอเดียภาพฉากหรือซุ้มงานที่แต่งด้วยใบไม้สดสีเขียวบอกเลยค่ะว่าดีจริง ไม่มีดอกไม้ก็สวยได้จ้า

แบบงานแต่ง 9

ฉากใบไม้เล็กห้อยลงมาเป็นเส้นสวยๆสีใบไม้เข้มๆเข้ากับหลังฉากแบบไม้มาก

แบบงานแต่ง 12

ใช้ใบไม้หลายชนิดมากภาพฉากนี้ ตัดกับสีชุดขาวออร่าของเจ้าสาวมาก

แบบงานแต่ง 11

ซุ้มไม้จัดแต่งใบไม้สีเขียวล้วนและเทียนด้านล่างดูร่มรื่นเข้ากับหน้างานบริเวณสวนดี

แบบงานแต่ง 10

อีกฉากใบไม้สีเขียวเน้นๆแม่จะมีเพียงสีเดียวก็ดูสวยได้ไม่น่าเบื่อด้วยเพราะเป็นไอเดียที่ใช้ใบไม้ใหญ่จัดวางได้อย่างลงตัวกับช่องที่มีเลยดูสวยสดชื่นมาก

ดูเป็นของหาง่ายทั้งนั้นเลยค่ะไม่ว่าจะเป็นฉากใบไม้ ลูกโป่ง หรือกระดาษที่ได้ดูภาพกันไปตั้งแต่ต้น ถ้าใครพอจะมีฝีมือก็น่าลองทำแบบนี้ดูค่ะ ทำไปทำมาอาจจะสวยกว่าภาพตัวอย่างเลยก็ได้ ขอบคุณรูปแบบงานแต่งเกี่ยวกับฉากในงานจาก Pinterest นะคะ